Mục lục

5 Kỹ Thuật Sút Bóng Bi Lắc Tốt Nhất Bạn Đã Biết?

Kỹ thuật sút bóng bi lắc giúp bạn tạo ra những pha ghi bàn đầy ấn tượng vào khung thành của đối thủ. Vậy bạn đã nắm được các kỹ thuật này chưa? Theo dõi bài viết dưới đây để được chia sẻ 5 kỹ thuật sút bóng bi lắc chuẩn nhất, giúp bạn nâng tầm phong độ chơi bi lắc của mình. 

1. Kỹ thuật sút Pull Shot

Pull Shot là một trong những kỹ thuật sút bóng bi lắc được đánh giá cực kỳ hiệu quả để ghi bàn. Áp dụng kỹ thuật sút Pull Shot bạn sẽ thực hiện việc kéo thanh sau đó thả thanh tạo nên một cú sút bóng mạnh, dứt khoát và duy nhất. Như vậy, bóng sẽ được kéo ở vị trí ngang về phía cầu thủ sau đó được đưa vào khung thành bằng lực cực mạnh. 

2. Kỹ thuật Push Shot

Kỹ thuật Push Shot tương đối dễ học nhưng lại cực kỳ hiệu quả

Kỹ thuật Push Shot tương đối dễ học và được áp dụng hiệu quả trong nhiều tình huống khác nhau. Đặc biệt, với những người mới làm quen với bộ môn bi lắc thì nên sử dụng kỹ thuật Push shot. Theo đó, họ sẽ thực hiện việc đẩy bóng từ điểm xuất phát, tiếp đó là sút bóng vào khung thành bằng cách quay thanh cầm có 3 người chơi. Và người thực hiện kỹ thuật Push Shot sẽ chính là cầu thủ ở giữa.

>> Tìm hiểu mua bàn bi lắc ở đâu là tốt nhất hiện nay

3. Kỹ thuật Pull Kick

Kỹ thuật Pull Kick được áp dụng đối với thanh cầm gồm 3 cầu thủ trên bàn bi lắc. Kỹ thuật Pull Kick sẽ được thực hiện bằng cách chuyền bóng đến vị trí của cầu thủ ngoài cùng. Sau đó tiếp tục đưa bóng tới vị trí của cầu thủ ở giữa để thực hiện cú sút vào khung thành. Yêu cầu đặt ra đối với kỹ thuật Pull Kick là phải sử dụng lực nhanh, mạnh khiến đối thủ không trở tay kịp. 

4. Kỹ thuật Push Kick

Kỹ thuật Push Kick tạo nên những cú sút đưa bóng vào khung thành cực ấn tượng

Đối với kỹ thuật Push Kick, bạn sẽ thực hiện theo trình tự sau: bóng sẽ được cầu thủ ngoài biên đưa tới vị trí cầu thủ tấn công ở trung lộ. Lúc này, cầu thủ tấn công ở trung lộ sẽ thực hiện cú sút đưa bóng vào khung thành. 

Để kỹ thuật Push Kick được thực hiện hiệu quả nhất, bạn nên ngụy trang cho cú đánh này sao cho giống với đường chuyền. Sau đó đẩy nhanh tốc độ tấn công khiến đối phương không kịp phòng thủ. 

5. Kỹ thuật sút Snake Shot 

Kỹ thuật sút Snake Shot tạo nên những cú sút bất ngờ, chính xác

Kỹ thuật sút Snake Shot có lẽ đã không còn quá xa lạ với người chơi bi lắc lâu năm. Snake Shot sẽ được thực hiện bởi các cầu thủ tấn công trung lộ ở thanh cầm 3 người. Theo đó, bạn sẽ thực hiện việc ghim bóng ở giữa cầu thủ và bàn đánh. Tiếp sau đó, bạn dùng lực đẩy hoặc kéo thanh bằng cách xoay cổ tay để đưa bóng và di chuyển cầu thủ nhằm tạo ra những cú sút bất ngờ.

Nắm được các kỹ thuật sút bóng bi lắc giúp bạn nhanh chóng nâng cao trình độ của mình. Với 5 kỹ thuật sút bóng bi lắc mà DỤNG CỤ THỂ THAO THIÊN LONG SPORT chia sẻ trên đây, hy vọng có thể giúp bạn tiến bộ và linh hoạt hơn trong lối đánh của mình.  

 

Nhận Xét Của Khách Hàng
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận