Chính sách vận chuyển & thanh toán

Để thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa và thanh toán, Thể thao Thiên Long xin đưa ra bảng thông báo gửi đến Quý khách hàng !

1. phương thức vận chuyển.

Phương thức giao hàng.

– Đối với các đơn hàng có trị giá mua hàng trên 3 triệu đồng và là đơn hàng gọn thì Thiên Long Sport sẽ miễn phí vận chuyển cho tất cả các khách hàng trong thành phố Hồ Chí Minh.

– Đối với các đơn hàng có trị giá mua hàng dưới 3 triệu đồng thì phí vận chuyển là 35.000 đồng và phí này áp dụng cho tất cả các đơn hàng nhỏ gọn trong TpHCM.

– Đối với các mặt hàng kồng kềnh như ghế tập tạ, máy tập thể dục, bàn bóng bàn, xà đơn, gạt nước sân tennis… sẽ tính cước vận chuyển theo từng tỉnh cụ thể.

– Riêng đối với khách hàng trong nội thành Hà Nội, Đà Nẵng và TpHCM chúng tôi áp dụng chính sách thu tiền trực tiếp. Nhân viên sẽ vận chuyển hàng đến tận nơi cho quý khách rồi mới thu tiền. Đối với đơn hàng trước 3h chiều sẽ được giao hàng luôn trong ngày, sau 3h chiều sẽ giao vào ngày hôm sau.

Hình thức vận chuyển.

– Hình thức chuyển phát nhanh (COD), chuyển tàu hoặc bằng đường ôtô.

Thời gian chuyển hàng.

– Trong 3 ngày trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ (không áp dụng cho các mặt hàng kồng kềnh).

– Tất cả hàng hóa gửi đi của Thể thao Thiên Long đều đã được mua bảo hiềm. Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra tình trạng mất hàng thì công ty chúng tôi xin hoàn lại hoàn toàn số tiền mua hàng cho quý khách.

2. Phương thức thanh toán.

– Đối với khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, giao hàng tận nhà, nhận hàng, Quý khách hài lòng rồi thanh toán trực tiếp.

– Thanh toán trực tiếp bằng thẻ ATM, VISA, hiện nay Công ty đã áp dụng phương thức thanh toán này rất thuận tiện, an toàn.

– Đối với khách hàng ở tỉnh, ngay sau khi Quý khách chuyển tiền đến tài khoản của Công ty, chúng tôi sẽ chuyển hàng cho Quý khách một cách nhanh nhất, tiêt kiệm nhất có thể.

– Lưu ý: Quý khách giữ giấy chuyển tiền cẩn thận cho đến khi nhân được hàng.