Hiển thị 1–15 của 131 kết quả

MÁY BẮN BÓNG BÀN OUKEI M1

Vận chuyển toàn quốc

Máy bắn OUKEI M1

9,850,000
256 đã bán
Vận chuyển toàn quốc

Bàn bóng bàn Rainbow TL-232

15,500,000
985 đã bán
Vận chuyển toàn quốc

Bàn bóng bàn thi đấu nhập khẩu Rainbow TL-233

12,500,000
982 đã bán
Vận chuyển toàn quốc

Bàn bóng bàn thi đấu nhập khẩu DA-002

4,550,000
1885 đã bán
Vận chuyển toàn quốc

Bàn Bóng Bàn Thi Đấu Nhập Khẩu DA-003

5,450,000
2657 đã bán
Vận chuyển toàn quốc

Bàn bóng bàn nhập khẩu gỗ MDF 25 ly DA-004

7,550,000
2155 đã bán
Vận chuyển toàn quốc

Bàn bóng bàn nhập khẩu DA-001

9,000,000
1556 đã bán
Vận chuyển toàn quốc

Bàn Bóng Bàn Ngoài Trời DA – 005

6,200,000
2432 đã bán
Vận chuyển toàn quốc

Bàn Bóng Bàn Ngoài Trời DA-006 Nhập Khẩu

6,950,000
199 đã bán
Vận chuyển toàn quốc

Bàn bóng bàn Double Fish 203M-2

10,500,000
1568 đã bán
Vận chuyển toàn quốc

Bàn bóng bàn Double Fish 235

16,250,000
976 đã bán
Vận chuyển toàn quốc

Bàn bóng bàn Double Fish DF-328

29,500,000
487 đã bán
Vận chuyển toàn quốc

Bàn bóng bàn Double Fish 323

18,450,000
484 đã bán
Vận chuyển toàn quốc

Bàn bóng bàn Double Fish 233

16,500,000
768 đã bán
Vận chuyển toàn quốc

Việc lựa chọn dụng cụ bóng bàn phù hợp đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với các vợt thủ hiện nay. Bởi vì điều này quyết định phần nào đó đến khả năng chơi bóng bàn của họ. Vậy bạn biết những gì về dụng cụ bóng bàn? Tiêu chuẩn đánh giá chúng như thế nào? Nên mua dụng cụ chơi bóng bàn ở đâu đáng tin cậy hiện nay? Tham khảo chi tiết với Thể Thao Thiên Long!

Dụng cụ chơi bóng bàn bao gồm nhiều món đồ hiện nay 

Khái niệm tổng quan sản phẩm

Để chơi bộ môn bóng bàn thì việc sở hữu những món dụng cụ bóng bàn thiết yếu là việc không thể bỏ qua. Chúng giúp bạn có thể thuận lợi tham gia chơi bộ môn này. Tất nhiên, có những dụng cụ thiết yếu và những dụng cụ không quá thiết yếu. Song việc sở hữu đầy đủ các dụng cụ chơi bóng bàn sẽ khiến cho bạn chơi bóng bàn tốt hơn đấy! Dành cho những ai không biết thì dụng cụ chơi bóng bàn có thể kể đến bao gồm các món đồ như sau:

 • Quả bóng bàn: Quả bóng bàn được sản xuất từ nhiều thương hiệu khác nhau và được làm từ nhựa (hoặc xenlulo). Chúng có màu trắng hoặc màu cam cho bạn tha hồ lựa chọn. 
 • Vợt: Vợt bóng bàn bao gồm mặt vợt và cốt vợt. Mặt vợt thường làm từ cao su với khả năng đàn hồi tốt. Còn cốt vợt làm từ đa dạng loại gỗ khác nhau, có loại thiên về chắc chắn, chịu lực tốt và có loại lại dẻo dai. 
 • Bàn chơi bóng bàn: Bàn chơi bóng bàn có nhiều kích thước phù hợp cho đánh đôi hoặc đánh đơn. Chất liệu bao gồm gỗ, kim loại,… tạo nên những chiếc bàn bóng bàn chắc chắn, bền bỉ và đảm bảo đúng tiêu chuẩn trong thi đấu chuyên nghiệp. 
 • Lưới bóng bàn: Bao gồm dây căng và trụ lưới với kích thước phù hợp với bàn chơi bóng bàn. 
 • Giày, quần áo: Người chơi có thể mua giày, quần áo bóng bàn theo sở thích của mình (màu sắc, kiểu dáng,…). Miễn sao là phù hợp với quy định của sân bóng. 

Bàn chơi bóng bàn thường đảm bảo kích thước phù hợp với người chơi 

Tiêu chuẩn của sản phẩm 

Có rất nhiều tiêu chuẩn giúp bạn đánh giá dụng cụ bóng bàn có đảm bảo chất lượng hay không. Cụ thể những tiêu chuẩn sau đây về dụng cụ chơi bóng bàn là bạn không nên bỏ qua:

  • Kích thước: Hãy đảm bảo rằng dụng cụ bạn mua có kích thước phù hợp. Bởi vì tuỳ theo độ tuổi (lớn hay nhỏ), giới tính (nam hay nữ) mà những dụng cụ như vợt bóng bàn, bàn bóng bàn hay giày dép, quần áo,… sẽ có kích thước khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là lựa chọn sản phẩm có kích thước hợp lý nhất. 
  • Chất liệu: Chất liệu của dụng cụ bóng bàn có thể cao cấp, bình dân hoặc giá rẻ. Điều này ảnh hưởng lớn giá thành cũng như chất lượng của sản phẩm nên bạn có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm với chất liệu thích hợp nhất. 
 • Đảm bảo quy chuẩn: Vợt bóng bàn, bàn bóng bàn, lưới hay những dụng cụ khác đều có những quy chuẩn riêng. Chúng cần phải đảm bảo những quy chuẩn đó thì mới có thể sử dụng để tham gia thi đấu chuyên nghiệp. Chúng đảm bảo sự an toàn, công bằng trong các trận đấu bóng bàn.
 • Màu sắc: Dụng cụ chơi bóng bàn có màu sắc cực kỳ đa dạng nên bạn có thể lựa chọn theo màu sắc phù hợp sở thích của mình. 
 • Độ phù hợp với người dùng: Tuỳ theo lối đánh công hay thủ, người mới hay cao thủ mà sẽ có những mẫu vợt bóng bàn phù hợp riêng. Nhiệm vụ của bạn là xác định năng lực, điểm mạnh và điểm yếu của mình để lựa chọn sao cho thích hợp nhất. 

Dụng cụ tham gia chơi bóng bàn đa dạng ở mẫu mã và kiểu dáng

Thương hiệu tiêu biểu của sản phẩm và những sản phẩm nổi bật nhất

Ngoài những tiêu chí đánh giá lựa chọn nơi cung cấp các dụng cụ bóng bàn như: Độ uy tín, kinh nghiệm, giá thành, thời gian bảo hành, chất lượng,… thì thương hiệu của sản phẩm cũng là vấn đề quan trọng được nhiều người để ý đến. Một số thương hiệu tiêu biểu của sản phẩm dụng cụ bóng bàn như sau:

 • Quả bóng bàn: bóng bàn Nittaku, bóng bàn Joola, bóng bàn sanwei, bóng bàn Stiga, bóng bàn 729,…
 • Vợt: Vợt bóng bàn 729, vợt bóng bàn Butterfly, vợt bóng bàn yasaka,…
 • Bàn chơi bóng bàn: Bàn bóng bàn DA, bàn bóng bàn Kamito, bàn bóng bàn Double Fish, bàn bóng bàn Vinasport,…
 • Lưới bóng bàn: Lưới bóng bàn DHS, lưới bóng bàn Winstar, lưới bóng bàn Vinasport,…
 • Giày, quần áo: Giày bóng bàn Stiga, giày bóng bàn Swin, giày bóng bàn Adidas, quần áo bóng bàn xiom, quần áo bóng bàn lining,…

Nên mua sản phẩm ở đâu?

Thể Thao Thiên Long là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các dụng cụ thể thao đến từ các thương hiệu uy tín trên thị trường. Chúng đều đảm bảo chính hãng, chất lượng bền, dễ sử dụng, chế độ bảo hành lâu dài cùng với giá thành phải chăng. Đến đây, bạn có thể chọn lựa đa dạng mẫu mã dụng cụ bóng bàn chất lượng với nhiều mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng,…

Trên đây là tất tần tật thông tin về dụng cụ bóng bàn được nhiều bạn đọc quan tâm. Liên hệ ngay cho Thể Thao Thiên Long để tìm hiểu thêm chi tiết. Cảm ơn vì đã theo dõi những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên. 

 

Đọc Thêm