Hiển thị tất cả 5 kết quả

Dây đan vợt cầu lông Yonex BG 65

110,000
246 đã bán
Vận chuyển toàn quốc

Máy căng vợt cầu lông điện tử EX 7900N L3

61,990,000
461 đã bán
Vận chuyển toàn quốc

Máy căng vợt cầu lông EX TE2200-3 Điện tử

59,500,000
493 đã bán
Vận chuyển toàn quốc

Máy căng vợt cầu lông EX-1600

21,090,000
118 đã bán
Vận chuyển toàn quốc

Máy căng vợt cầu lông EX-2600

23,500,000
356 đã bán
Vận chuyển toàn quốc

Đối với những ai thường chơi bộ môn cầu lông, chắc hẳn thường xuyên gặp phải tình trạng bị chùng dây vợt. Nó sẽ khiến vợt không có độ căng và sự đàn hồi, làm cho động tác vợt cầu bị gián đoạn. Đối với những tay chơi lâu năm hoặc chuyên nghiệp, chắc chắn điều này sẽ khiến họ rất khó chịu. Do đó, những phát minh máy căng vợt cầu lông và dây vợt cầu lông đã ra đời. Vậy, các loại máy căng dây vợt cầu lông có đặc điểm gì

Tổng quan về các loại máy căng dây vợt cầu lông

Các loại máy căng dây vợt thường không quá phổ biến với những tay chơi không chuyên. Bởi tần suất chơi cầu lông của họ thường không đáng kể. Tuy nhiên đối với những ai xem đây như là một bộ môn thể thao giải trí thường xuyên hoặc là một tay chơi chuyên nghiệp, chắc hẳn rằng rất ám ảnh với việc cây vợt của mình bị chùng, mất độ đàn hồi. Chúng sẽ khiến những giờ phút vui chơi, luyện tập quý già của họ bị mất hứng. Họ có thể sẽ lựa chọn những cây vợt rất tốt. Song, việc bảo dưỡng định kỳ cho những cây vợt cũng là điều cần thiết, mặc dù bất tiện. Chính vì vậy, những chiếc máy căng dây vợt cầu lông đã ra đời. 

Tìm hiểu về các loại máy căng dây vợt cầu lông

Tuy nhiên, hầu hết những loại máy chính hãng cao cấp đều có giá thành rất đắt đỏ. Nguyên nhân lớn nhất là vì chúng được thiết lập dưới dạng một thiết bị tự động thông minh. Nó đòi hỏi một hệ thống điều khiển tự động rất linh hoạt và bền bỉ. Do đó, hầu hết các thiết bị này đều được sản xuất với công nghệ tiên tiến hàng đầu. 

>> Có thể bạn quan tâm TRỤ VÀ LƯỚI CẦU LÔNG

Định giá các sản phẩm máy căng vợt cầu lông hướng đến những cửa hàng phân phối sản phẩm, vật dụng thể thao chuyên nghiệp… Do đó, giá thành của nó sẽ cao hơn rất nhiều vì tính ứng dụng cao và rộng rãi. Bên cạnh đó, loại máy này cũng được sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp kinh doanh thể thao chuyên nghiệp hoặc các đội tuyển cầu lông lớn. Họ cần căng dây vợt một cách thường xuyên với số lượng đáng kể. Do đó, đây sẽ là sự lựa chọn tối ưu, vừa tiết kiệm thời gian lại vừa nâng cao tuổi thọ của những chiếc vợt. 

Cách chọn mua các loại máy căng dây vợt cầu lông chất lượng 

Các loại máy căng dây vợt cầu lông có giá thành không rẻ. Do đó, khi chọn mua, cần hết sức lưu ý để lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt. Sau đây là một số lưu ý để giúp bạn lựa chọn một loại máy căng dây vợt đảm bảo chất lượng: 

  • Lựa chọn các sản phẩm nguồn gốc chính hãng

Có rất nhiều thương hiệu máy căng dây vợt cầu lông trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, không phải thương hiệu nào cũng đảm bảo chất lượng cho thiết bị này. Để có được một loại máy tốt, người mua cần có sự hiểu biết nhất định về các thương hiệu chính hãng. Một số thương hiệu máy căng dây vợt nổi tiếng phải kể đến đó là: Exthree, Redson, Yonex, Victor, Fleet… 

Máy căng dây vợt cầu lông Exthree

Các thương hiệu chính hãng có ưu điểm đó là chất lượng máy tốt, bền bỉ. Máy khi mua về có tem nhãn chính hãng và chính sách bảo hành rõ ràng. Do đó, quá trình sử dụng nếu có bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào thì người mua cũng được đảm bảo quyền lợi. Mặc dù giá thành sẽ cao hơn so với các hãng giá rẻ, ít tên tuổi nhưng tuổi thọ của máy sẽ cao hơn rất nhiều. 

  • Chọn mua tại các cửa hàng chính hãng hoặc nhà phân phối uy tín 

Bên cạnh lựa chọn sản phẩm chính hãng, người mua cũng cần tìm kiếm các địa chỉ uy tín. Các cửa hàng nhượng quyền hoặc nhà phân phối đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng. Khi chọn mua tại các cửa hàng này, người mua sẽ được đảm bảo quyền lợi về bảo hành. Nếu quá trình thử máy sau khi mua có bất cứ vấn đề gì thì bạn có thể khiếu nại hoặc đổi mới. Hiện nay, các bạn cũng có thể tìm kiếm các cửa hàng phân phối uy tín thông qua các website chính chủ. Tuy nhiên, các bạn cần xác nhận thông tin thật rõ ràng trước khi liên hệ đặt máy, Trong nhiều trường hợp, tại địa phương không có loại máy chất lượng nên các bạn cũng cần tham khảo các cửa hàng online uy tín hoặc website chính hãng. 

Nên chọn mua tại các cửa hàng chính hãng hoặc nhà phân phối uy tín 

  • Cân nhắc mức giá để đảm bảo chất lượng sản phẩm 

Nhiều người thường ưu tiên lựa chọn các sản phẩm giá rẻ. Mặc dù xét về mặt kinh tế, điều này có thể giúp tiết kiệm chi phí trong ngắn hạn. Tuy nhiên, về lâu dài, độ bền bỉ khó có thể nói trước. Vì vậy, khi muốn mua các loại máy căng dây vợt cầu lông, các bạn cần cân nhắc về giá và chất lượng lâu dài. Mặc dù các sản phẩm chính hãng thường đắt hơn nhưng tuổi thọ và thời hạn bảo hành cũng được đảm bảo. 

Bảng giá các loại máy căng dây vợt cầu lông chất lượng chính hãng hiện nay

Giá thành của các loại máy căng dây vợt cầu lông thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Mặc dù máy chính hãng sẽ cao hơn so với các loại máy giá rẻ nhưng cũng có sự khác nhau về giá giữa các hãng khác nhau. Sau đây là một số lý do có thể ảnh hưởng đến giá bán: 

  • Phân khúc giá bán khác nhau tùy từng thương hiệu 

Tùy vào từng thương hiệu mà giá bán của các loại máy căng dây vợt cầu lông cũng khác nhau. Với các phân khúc sản phẩm cũng có sự khác nhau về giá bán vì chúng khác nhau về công nghệ, chất liệu. Do đó, khi chọn mua các loại máy căng dây vợt cầu lông, người mua cần tìm hiểu một số thông số kỹ thuật cụ thể để xem xét có phù hợp với nhu cầu của mình hay không. Giá bán chính hãng các loại máy căng dây vợt này thường dao động trong khoảng 45.000.000 – 60.000.000 triệu VNĐ. 

Các loại máy căng dây vợt này dao động trong khoảng 45.000.000 – 60.000.000 triệu VNĐ. 

  • Nguồn gốc xuất xứ ảnh hưởng đến giá nhập khẩu

Sự khác biệt về giá cũng có thể đến từ nguồn gốc của loại máy. Tại thị trường Việt Nam, các loại máy căng dây vợt thường có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Đức… Các dòng máy Trung Quốc hay Đài Loan thường có giá thành tương đối “dễ chịu”. Trong khi các loại máy từ Nhật Bản hay Đức thường có giá khá cao. Tùy vào nhu cầu mà người mua có thể cân nhắc. 

  • Giá chi phí tăng thêm khi bán tại các cửa hàng phân phối 

Sau khi nhập khẩu về Việt Nam, các loại máy cũng trải qua quá trình vận chuyển, kiểm định… Do đó, các đơn phí phân phối phải chịu thêm các chi phí phát sinh. Các chi phí này tính trên đầu sản phẩm nên giá thành cũng có sự chênh lệch giữa các hãng. Nếu các bạn mua tại các cửa hàng online hoặc các website uy tín, giá bán có thể rẻ hơn so với khi mua máy căng dây vợt cầu lông tại các cửa hàng có không gian và mặt bằng. Về bảng giá cho loại máy này, các bạn cần liên hệ đến các đơn vị uy tín để được tư vấn chi tiết. 

Mua tại các cửa hàng giá bán sẽ đắt hơn so với các cửa hàng trực tuyến

Lựa chọn các loại dây vợt cầu lông cũng rất quan trọng 

Thật vậy, bên cạnh các loại máy căng thì để đan được một chiếc vợt ưng ý, các bạn cũng cần có được một loại dây vợt chất lượng. Sợi dây vợt cầu lông chất lượng là loại có tình bền cao, được làm từ chất liệu chắc chắn, có độ đàn hồi tốt. Chất lượng của chúng phụ thuộc vào từng hãng và phân khúc giá khác nhau. Nhìn chung, để mua được loại dây vợt cầu lông ưng ý, các bạn cần lựa chọn các đơn vị uy tín. Vậy, mua các loại máy căng và dây vợt cầu lông ở đâu uy tín?  

Mua máy căng dây vợt cầu lông và dây vợt cầu lông chất lượng chính hãng tại Thể Thao Thiên Long 

Nên mua máy căng và dây vợt cầu lông ở đâu? Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm chính hãng tại Thể Thao Thiên Long của chúng tôi. 

  • Thể Thao Thiên Long – Đơn vị phân phối thiết bị thể thao chính hãng 

Thiên Long Sport là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối, bán buôn, bán lẻ dụng cụ thể dục, thể thao và thể hình uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi chuyên về các sản phẩm thiết bị thể thao hiện đại. Thiên Long cam kết cung cấp đến khách hàng các sản phẩm chính hãng, thông tin và giá bán được niêm yết, đảm bảo quyền lợi của Quý khách hàng.

Thể Thao Thiên Long – Đơn vị phân phối thiết bị thể thao chính hãng 

Thiên Long cũng là đơn vị uy tín đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này. Hiện nay, Thiên Long đã và đang có trên chục danh mục sản phẩm với hàng trăm thiết bị, phục vụ đa dạng các nhu cầu thể thao của các khách hàng lớn nhỏ. Khi có nhu cầu về các loại máy căng dây vợt cầu lông chính hãng, khách hàng có thể lựa chọn Thiên Long. Hiện chúng tôi đang chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm máy căng vợt cầu lông EX TE2200-3 điện tử. 

  • Máy căng vợt cầu lông EX TE2200-3 Điện tử có gì đặc biệt? 

Có rất nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường hiện nay. Vây, Máy căng vợt cầu lông EX TE2200-3 Điện tử có gì đặc biệt? 

Đây là dòng máy điện tử được thiết kế hiện đại với độ bền cao. Chúng cho khả năng căng cước rất ổn định. Exthree là một trong những thương hiệu hàng đầu đối với các dòng sản phẩm bảo trì, bảo dưỡng vật dụng thể thao.  Khi sử dụng, công suất máy được thiết lập và cài đặt nhanh chóng. Quá trình vận hành đảm bảo liên tục và đạt mức chuẩn xác tối đa. Mức căng của máy căng vợt cầu lông EX TE2200-3 Điện tử có thể đạt từ 5 đến 35 kg. Ngoài ra, máy còn có thể xoay tròn 180 độ giúp bạn dễ dàng căng vợt mà không phải di chuyển nhiều.

Giá thành của loại máy này không rẻ. Hiện nay, tại Thể Thao Thiên Long, sản phẩm này đang được bán với mức giá 59,500,000 VNĐ. Tuy nhiên, về chất lượng, độ bền và tính ứng dụng của nó thì không thể chê vào đâu được. Máy có xuất xứ từ thương hiệu Exthree. Đây là thương hiệu rất nổi tiếng đến từ Đài Loan dành cho các sản phẩm, dụng cụ thể thao. Máy này sẽ được bảo hành tối đa trong vòng 24 tháng nên các đơn vị hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng cũng như không cần lo lắng về những rủi ro kỹ thuật. 

Máy căng vợt cầu lông EX TE2200-3 Điện tử 

  • Dây đan vợt cầu lông Yonex BG 65

Đây là loại dây vợt cầu lông chất lượng mà các bạn có thể tham kahor cho nhu cầu của mình. Dây đan vợt cầu lông Yonex BG65 chính hãng được sản xuất từ sợi siêu bền, độ đàn hồi tốt, tiếng cầu nổ to và dễ khống chế cầu. Loại dây BG65 này có cấu trúc ổn định và chịu sức căng cao. Dây đan vợt cầu lông này có khả năng tạo lực căng dây lớn, rất phù hợp với những người chơi chuyên nghiệp.

Liên hệ đặt hàng nhanh chóng tại: 

Và trên đây là những thông tin chi tiết về các loại máy máy căng vợt cầu lông và dây căng vợt cầu lông. Hy vọng rằng những thông tin trên đây đã giúp ích cho bạn trong nhu cầu tìm kiếm thông tin về thiết bị này. Liên hệ ngay đến Thể Thao Thiên Long để được tư vấn trực tiếp và chi tiết hơn nhé! 

 

 

Đọc Thêm
Câu hỏi thường gặp

Ở Thiên Long các sản phẩm máy căng và dây vợt cầu lông đều có nguồn gốc rõ ràng từ các thương hiệu lớn nên sản phẩm loại nào cũng tốt, bạn có thể chọn mẫu và nhận được sự tư vấn trực tiếp từ Thiên Long

Sản phẩm Máy căng dây vợt từ Thiên Long đều được bảo hành chính hãng 1 năm. Ngoài ra còn rất nhiều chính sách khuyến mại khác dành cho khách hàng