Nguyễn Nam

Kính chào quý khách hàng

Tôi tên là Nguyễn Nam – đại diện Công ty Thể Thao Thiên Long.

Đã bao giờ bạn nghe đến câu nói “Có sức khỏe bạn sẽ có cả triệu ước mơ nhưng nếu không có sức khỏe thì bạn sẽ chỉ có một ước mơ duy nhất là được khỏe mạnh”. Tôi rất tâm đắc với câu nói này và thật sự mong muốn tất cả mọi người đều có sức khỏe tốt để thực hiện ước mơ cho riêng mình. Đây chính là lý do đã hối thúc tôi mở một công ty chuyên cung cấp các dụng cụ thể thao để mọi người dân có thể rèn luyện sức khỏe ngay tại nhà mà không phải tốn quá nhiều chi phí, thời gian đến tận phòng tập.

Thể Thao Thiên Long chính là đứa con tinh thần mà tôi đã dành hết tất cả tâm huyết của mình, mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, tốt nhất với giá thành phải chăng. Trải qua hơn 6 năm hoạt động và phát triển, Thiên Long tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối, bán buôn, bán lẻ dụng cụ thể dục, thể thao và thể hình uy tín nhất tại Việt Nam.

Thể Thao Thiên Long cam kết tất cả sản phẩm tại cửa hàng đều đảm bảo chính hãng 100% đến từ những thương hiệu uy tín trên thế giới. Đến với Thiên Long, quý khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về từng dòng dụng cụ để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với sức khỏe, nhu cầu, mục đích sử dụng và khả năng tài chính.

Giá trị hướng đến 

Tôi mong muốn có thể truyền được cảm hứng đến tất cả người dân Việt về tinh thần yêu thể dục, thể thao, rèn luyện mỗi ngày để nâng cao sức khỏe. Không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng mà còn muốn tạo nên giá trị cốt lõi cho cho khách hàng của mình.

Sức khỏe chính là tài sản quý quá nhất trong cuộc đời của mỗi chúng ta, bạn hãy biết trân quý, bảo vệ và giữ gìn vốn tài sản vô giá này. Và tôi sẽ là người giúp bạn thực hiện cả triệu ước mơ khi có một sức khỏe bình thường để làm những việc phi thường!

Định hướng tương lai 

Trong khoảng thời gian tới, tôi định hướng Thể Thao Thiên Long sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa, được nhiều khách hàng biết đến. Đặc biệt, tôi sẽ cố gắng nỗ lực mở rộng quy mô cửa hàng trên toàn quốc để mọi người dân Việt Nam có thể tiếp cận với những sản phẩm chất lượng, chính hãng với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Nguyễn Nam – đại diện Công ty Thể Thao Thiên Long 

Thông tin liên hệ: